ร้อยพันไอเดียสำหรับการแต่งบ้านของคุณ

31.3k

ให้คะแนนแอป

House เป็นแอปอย่างเป็นทางการของเว็บไซต์ที่มีชื่อเดียวกัน Houzz ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการตกแต่ง ออกแบบ และปรับปรุงบ้าน ภายในแอปนี้คุณจะได้พบกับรูปภาพคับคุณภาพมากมายนับล้านที่มาพร้อมกับไอเดียสำหรับการตกแต่งทุก ๆ ห้องในบ้านของคุณตั้งแต่ห้องนั่งเล่นไปยันห้องเด็ก หรือแม้แต่ห้องน้ำ

แอปนี้มีดีไซน์ท่ีค่อนข้างเรียบง่าย และเลิศหรูในเวลาเดียวกัน คุณสามารถค้นหาไอเดียได้ตามหมวดหมู่ต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น ในส่วนของรูปภาพ คุณสามารถเห็นรูปภาพที่ถูกแบ่งปันจากผู้ใช้คนอื่น ๆ และคุณสามารถกรองมันทั้งหมดด้วยการค้นหาประเภทของห้องที่คุณกำลังมองหาโดยการกดปุ่ม 'Stories' ซึ่งคุณสามารถอ่านในสิ่งที่ผู้ใช้คนอื่น ๆ แบ่งปันเกี่ยวกับการออก แบบและการซ่อมแซมใหม่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ฟีเจอร์อื่น ๆ ใน Houzz ยังมีหมวดหมู่ 'Shop (ร้านค้า)' และ 'Find Pros (ตามหามืออาชีพ)' ซึ่งใน 'Shop' นั้นคุณสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่คุณเห็นในรูปภาพได้โดยตรงเลย ในขณะที่คุณสามารถได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญผ่านฟีเจอร์ 'Pros'

Houzz เป็นแอปสุดเจ๋งสำหรับคนที่อยากเนรมิตให้บ้านของคุณสวยเก๋อยู่เสมอ แอปนี้รวบรวมไอเดีย รูปภาพ และผู้ใช้มากมายที่มีความสนใจในการออกแบบ และตกแต่งบ้าน ถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้นล่ะก็ ลองโหลดแอปนี้ไปเล่นดูสิ!
โดย Erika Okumura
X